VÌ SAO NÊN CHỌN NHÂN-TRÍ-DŨNG

CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG CẤP II-III & 

CHO CON EM KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT QUÝ DOANH NGHIỆP

 

* Với Trường Học:

“NHÂN-TRÍ-DŨNG” giúp tạo cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa Ban Giám Hiệu - Quý Thầy Cô - Quý Phụ Huynh & Học Sinh vì nhờ có sự tham gia trực tiếp của Phụ Huynh và Thầy Cô trong các trải nghiệm tâm lý đầy cảm xúc và giàu giá trị nhân văn sâu sắc. Đồng thời, Khóa huấn luyện sẽ góp phần vào việc xây dựng những nét văn hóa độc đáo riêng cho Trường, tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ và định hướng các giá trị sống cũng như nghề nghiệp tương lai cho các em.

* Với Doanh Nghiệp:

“NHÂN-TRÍ-DŨNG” là món quà ý nghĩa để Quý Doanh Nghiệp có thể gửi “Lời Tri Ân Đặc Biệt” giúp tạo cầu nối gắn kết về mặt tinh thần giữa Doanh Nghiệp & Khách Hàng Thân Thiết, thông qua việc mang đến giá trị cho Con Em họ. Đối với Khách Hàng, không có gì tuyệt vời bằng việc Doanh nghiệp trực tiếp đồng hành cùng họ trong hành trình giáo dục con cái nên người. Do vậy, Khóa huấn luyện chính là một luồng gió mới trong chuỗi hành trình chăm sóc Khách Hàng Thân Thiết của Quý Doanh Nghiệp.

 

1. NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HUẤN LUYỆN:

- Khóa huấn luyện dạy về tư duy và nhận thức, hướng đến đào tạo cho Học viên những tố chất và kỹ năng cần thiết để trở thành một “Nhà Lãnh Đạo Tương Lai” (Future Leader) thông qua các giá trị sống, niềm tin tích cực, nguyên tắc, suy nghĩ, thái độ, hành vi của người thành công và hạnh phúc

- Khóa huấn luyện hướng đến việc tác động và thay đổi Cha Mẹ - “chủ thể” quan trọng nhất ảnh hưởng đến tính cách, suy nghĩ, niềm tin, giá trị sống, hành vi của Học viên (Con cái), với triết lý “Phụ huynh cần thay đổi trước thì mới có thể giúp đỡ và đồng hành cùng Con mình trong quá trình thay đổi”.

 

2. CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT SAU KHÓA HỌC:

Học Viên & Quý Phụ huynh được hỗ trợ miễn phí các hoạt động sau đây:

- Học viên có thể xác định năng khiếu và điểm mạnh vượt trội tự nhiên của bản thân nhằm tập trung ưu tiên phát triển thông qua “Phần mềm 8 trí thông minh” online:

http://8trithongminh.nhantridung.edu.vn

- Kênh Facebook chia sẻ nhiều bài viết hay và câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống, tạo kết nối giao lưu cho Phụ huynh và Học viên đã tham dự các Khóa Huấn Luyện “NHÂN-TRÍ-DŨNG”:

http://wwwfacebook.com/Congdongnhantridung

- Kênh Email chia sẻ nhiều bào viết hay từ Chuyên Gia huấn luyện Khóa “NHÂN-TRÍ-DŨNG”, gửi trực tiếp đến địa chỉ Email của Phụ Huynh và Học viên (1 tháng/ bài)

- Phụ Huynh có thể trực tiếp liên hệ để sắp xếp lịch Tư vấn cùng Chuyên Gia cho Con Em mình, nhằm chia sẻ và giải quyết các khó khăn trong học tập, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ.

- Cuối Khóa huấn luyện, mỗi Học Viên được nhận 01 Bộ tài liệu đặc biệt (được Chuyên Gia viết dành tặng riêng cho Học Viên tốt nghiệp Khóa “NHÂN-TRÍ-DŨNG”) với tên gọi “Hành trình 55 tuần thay đổi”.

 

3. MỘT SỐ Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ TRƯỜNG & DOANH NGHIỆP:

“Rất cảm ơn đội ngũ thực hiện Khóa Huấn Luyện “NHÂN-TRÍ-DŨNG” trong 02 ngày qua đã mang lại những bài học giá trị cho chúng tôi – cả Phụ Huynh & các em Học Viên. Đã lâu lắm rồi tôi mới có dịp ngồi nhìn lại chính mình khi tham gia vào những trải nghiệm của chương trình. Tôi hy vọng con tôi phần nào sẽ có những thay đổi tích cực trong nhận thức, biết yêu thương, sống có trách nhiệm và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”. (Cô Bích Thủy – Hiệu Trưởng – Trường Quốc Tế APC Đồng Nai)

“Sau 02 ngày được đồng hành cùng con tôi thấy khóa học rất bổ ích, giúp các em hiểu thêm và trân trọng những gì mình đang có, biết giữ gìn, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình hơn. Ban Tổ Chức làm việc rất nhiệt tình, năng động, mang tính chuyên nghiệp. Đặc biệt là Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm đã truyền lửa đến các em, cũng là nhà lãnh đạo các “Đại Bàng”. Hy vọng Tập Đoàn TOPPION sẽ tiếp tục duy trì các khóa học như thế này và nhân rộng nhiều hơn nữa”. (Cô Thu Hồng – Phó Hiệu Trưởng – Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

“Tôi đã tham dự Khóa học Nhân-Trí-Dũng cùng con gái mình, với biết bao trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời. Theo tôi, khóa học Nhân-Trí-Dũng thật sự rất hữu ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, giúp các cháu nhận biết tình yêu thương gia đình, biết ơn và trân trọng những gì mình đang có, sống xứng đáng, trách nhiệm với bản thân và gia đình, có phương pháp học tập tốt và chiến thắng chính bản thân mình… Sau khi tổ chức 02 Khóa cho Con Em Cán Bộ - Công Nhân Viên của Công ty (năm 2013) và 01 Khóa cho Con Em Khách Hàng Thân Thiết (năm 2014), tôi thấy các cháu thay đổi rất nhiều và đặc biệt là sự tâm đắc, vui mừng và cảm ơn chân thành từ Quý Phụ Huynh. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi là thành viên Ban tổ chức khóa học. Tôi mong muốn sẽ được tham gia tổ chức nhiều khóa học như thế nữa và cả các khóa nâng cao tiếp theo, nhằm đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình CB-CNV và Khách hàng trên cả nước của Công ty IMEXPHARM (trên 20.000 gia đình). Hy vọng Thầy Tâm và Tập đoàn TOPPION sẽ tiếp tục nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả này để Imexpharm có cơ hội hợp tác trong tương lai.” (Chị Tố Nữ – Giám Đốc Nhân Sự – Công ty Cổ phần Dược Phẩm IMEXPHARM)