Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh ưu tú lớp 5 của Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh

Tags:

Nằm trong chuỗi các giai đoạn của Chương trình hợp tác đào tạo “Xây dựng văn hóa nhà trường và phát triển năng lực của đội ngũ Giáo Viên, Công Nhân Viên và Học Sinh Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh theo mô hình MTC - Result® của Tập Đoàn TOP PION”, ngày 13 và 14/04/2013, Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOP PION tổ chức Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh ưu tú lớp 5 của Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh.

Khóa Huấn Luyện được tổ chức thành công với sự tham gia đông đủ của gần 50 em Học Sinh ưu tú nhất của Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh cùng các bậc Phụ Huynh đi kèm. Mục tiêu quan trọng được đặt lên hàng đầu của Khóa Huấn Luyện là đào tạo theo 05 giá trị được đặt ra trong Chương trình hợp tác đào tạo, để tạo nên bức chân dung của Học Sinh Trường Tiểu Học Lương Thế Vinh khỏe mạnh, tự tin, đoàn kết, trách nhiệm và khát vọng - vượt trội. Bên cạnh đó Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng còn giúp phát triển nhân cách của các em Học Sinh theo văn hóa Việt Nam: yêu thương, biết ơn và trân trọng; huấn luyện những phương pháp học tập hiệu quả và hướng dẫn cách xác định ước mơ, niềm đam mê để sống thật tự tin và bản lĩnh.

Ứng với mô hình MTC - Result® được áp dụng trong Chương trình hợp tác đào tạo, Khóa Huấn Luyện sử dụng phương pháp NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và Thôi Miên của Hoa Kỳ nhằm tạo nên những nhận thức mới trong Mindset (Tư duy) của các em Học Sinh và các bậc Phụ Huynh. Những nhận thức mới giúp các em tự cảm nhận sâu sắc hơn và biết trân trọng tình yêu thương của Ba Mẹ dành cho mình, nhận thấy trách nhiệm của mình đối với Ba Mẹ, Thầy Cô, bạn bè, xã hội và với chính bản thân mình. Hai ngày của Khóa Huấn Luyện tạo nên sự hài lòng ở các bậc Phụ Huynh, được các bậc Phụ Huynh đánh giá là hiệu quả và rất cần thiết cho con em họ trong giai đoạn chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của ngôi trường cấp II, đã mang đến cho các bậc Phụ Huynh có cơ hội được trải nghiệm cùng con, từ đó hiểu và gần gũi hơn với con của mình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 

 
 
 

 

 
 
Tags: