Cuộc thi “Viết Hồi ký hành trình Nhân – Trí – Dũng”

Tags:

CUỘC THI VIẾT HỒI KÝ HÀNH TRÌNH NHÂN - TRÍ - DŨNG


I.             Mục đích:

- Cuộc thi “Viết Hồi ký hành trình Nhân – Trí – Dũng” với mục đích lưu lại những cảm xúc tự nhiên và chân thành của từng Học Viên trong suốt cuộc hành trình: về những điều mới học được; về những người bạn mới quen; về những khó khăn, thử thách đã chinh phục được; về những quyết tâm, mục tiêu trong học tập và cuộc sống; những suy nghĩ về gia đình khi xa nhà trong 02 ngày không có Ba Mẹ bên cạnh…

- Những chia sẻ này cũng sẽ được giới thiệu đến những Học Viên Nhân – Trí – Dũng khác trên website và fanpage để Quý Phụ Huynh và các bạn khác cảm nhận được ý nghĩa của cuộc hành trình.

II.           Thể lệ:

- Dành riêng cho Học Viên của Khóa Huấn Luyện Nhân – Trí – Dũng Outdoor “Chinh phục thử thách”

- Mỗi Học Viên được nhận một quyển Nhật ký Hành Trình vào buổi sáng ngày đầu tiên của Khóa Huấn Luyện, kèm một số hướng dẫn về cách viết.

- Học Viên có thể dành bất kỳ thời gian nào trong suốt 02 ngày để viết và nộp lại "Nhật ký Hành Trình" vào cuối ngày thứ 02 của Khóa huấn luyện.

III.          Giải thưởng:

- Một giải nhất: Bộ sách (3 cuốn) do Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm lựa chọn và ký tặng + 1 phần quà đặc biệt + bằng khen.

- Một giải nhì: Bộ sách (2 cuốn) do Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm lựa chọn và ký tặng + 1 phần quà đặc biệt + bằng khen.

- Hai giải ba: 1 cuốn sách do Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm lựa chọn và ký tặng + 1 phần quà đặc biệt + bằng khen.

- Ngoài ra, 10 bài viết được lựa chọn vào chung kết cũng sẽ được giới thiệu trên website và fanpage Nhân – Trí – Dũng.

IV.         Công bố kết quả:

Sau khi kết thúc Khóa huấn luyện Nhân – Trí - Dũng Outdoor 01 tuần, Trường sẽ thông báo kết quả chính thức đến Học viên và Quý Phụ huynh qua điện thoại, email, website và fanpage Nhân – Trí – Dũng kèm thông báo về thời gian trao giải thưởng.

* Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trại Huấn Luyện Tinh Thần & Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP

Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng

Tel: 3844 2367 / 68 / 69                                  Fax: 3844 2370

Website: www.nhantridung.edu.vn                 Email: info@nhantridung.edu.vn

 

Tags: