Khóa 10 - Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III (11 & 12/05/2013)

Tags:

Hoa phượng bắt đầu nở đỏ rực trên các nẻo đường cũng là lúc các em Học Sinh tạm gác lại việc học tập học và chuẩn bị cho mình những kế hoạch cho một mùa hè đầy sôi động và bổ ích. Hòa với không khí rộn ràng, vui tươi cũa những ngày đầu hè, Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG dành cho Học Sinh cấp II, III - một chương trình thuộc Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP (thành viên của Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOPPION) khai giảng Khóa 10 ngày 15,16/06/2013 đã chào đón hơn 120 các em Học Sinh và Phụ Huynh đến tham dự chương trình.

Mùa hè năm nay, Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG mang lại cho các em Học Sinh những giây phút thoải mái với những nụ cười rạng rỡ qua các trò chơi và hoạt động vui nhộn, giúp các em có thêm những người bạn mới và xua tan những căng thẳng của khoảng thời gian miệt mài học tập. Hè cũng là dịp các em Học Sinh rèn luyện cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong cuộc sống và học tập. Hiểu được sự cần thiết đó, Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG giúp các em tự đánh giá được năng lực cá nhân của mình để trở nên tự tin hơn, hiểu rõ các phương pháp học tập hiệu quả theo VAK để xác định phương pháp học tập tốt nhất theo tính cách và tâm lý của mình và cách ứng dụng các phương pháp học khác như: phương pháp đọc hiệu quả, phương pháp ghi nhớ bài, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp vẽ sơ đồ tư duy… để chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt trước khi bước vào năm học mới. Ngoài ra, Khóa Huấn Luyện giúp các em xác định ước mơ tương lai của bản thân, từ đó các em có thể hiểu được lý do mình học để làm gì và phấn đấu nhiều hơn để thực hiện thành công ước mơ ấy.

Khóa Huấn Luyện cũng được các bậc Phụ Huynh đánh giá cao và dành rất nhiều tình cảm, đặc biệt là khi tham gia cùng con em mình thông qua các trải nghiệm tâm lý ứng dụng kỹ thuật NLP - Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy của Hoa Kỳ. Các trải nghiệm được đánh giá là đã mang đến cho cả gia đình - Phụ Huynh và các em Học Sinh những giây phút yêu thương để trở nên gần gũi hơn, rút ngắn khoảng cách giữa Cha Mẹ và Con Cái, giúp các em tự nhận ra và thay đổi những thói quen không tốt mà mình đã từng làm Ba Mẹ buồn lòng. Hình ảnh gia đình nắm chặt tay nhau và những giọt nước mắt cảm xúc đã mang đến những giây phút thực sự ý nghĩa trong Khóa Huấn Luyện.

 

Một số hình ảnh của Khóa Huấn Luyện:

 
 
 
    
 
 
Tags: