Buổi kèm cặp sau Huấn Luyện (Follow-up) Nhân - Trí - Dũng Khóa 10

Tags:

Như cam kết ban đầu từ Trại Huấn Luyện Tinh Thần & Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP, Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG dành cho Học Sinh cấp II, III không chỉ dừng lại ở hai ngày học ngắn ngủi mà sau khi hoàn tất khóa học, các Đại Bàng NHÂN TRÍ DŨNG Khóa 10 đã có dịp được gặp lại nhau tại buổi kèm cặp sau huấn luyện (Follow up) vào ngày 20/06/2013 rất hào hứng và vô cùng thú vị với nhiều tiết mục văn nghệ, những màn giao lưu ấn tượng và những trò chơi vui nhộn.

Follow up là dịp các Đại Bàng gặp lại nhau và chia sẻ những thay đổi tích cực của bản thân mình sau khóa học NHÂN TRÍ DŨNG. Đó là những thay đổi trong bài tập “Rèn luyện thói quen tích cực hàng ngày” như thức dậy sớm, tập thể dục, tự giác học bài không để nhắc nhở, hỏi thăm Ba Mẹ, nói lời “cảm ơn”, “xin lỗi”, phụ giúp Ba Mẹ việc nhà… Chính những thay đổi này tuy là rất nhỏ, nhưng đó lại chính là nền tảng trong cuộc hành trình xây dựng chân dung một con người thành công trong tương lai. Mặt khác, với việc rèn luyện những thói quen tích cực đơn giản ấy, các bạn đã chứng tỏ được cho Ba Mẹ thấy sự trưởng thành của chính mình và khiến cho Ba Mẹ cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

Trong không khí vui mừng gặp lại nhau, các bạn Đại Bàng NHÂN TRÍ DŨNG khóa 10 đã thể hiện tài năng của bản thân mình qua các tiết mục hát đơn ca giao lưu thật rất ấn tượng như ca khúc “Pround of you” của bạn Nguyễn Gia Hân - lớp 7, trường Quang Trung (Đà Lạt); ca khúc “Tạm biệt nhé” của bạn Nguyễn Hồng Thái Thương - lớp 10, trường Trần Hưng Đạo; ca khúc “Until you - Sahyne ward” của bạn Nguyễn Thị Như Ngọc - lớp 7, trường Trần Phú (Vũng Tàu).

Những ngày đầu hè thật vui tươi với NHÂN TRÍ DŨNG phải không các bạn Đại Bàng? Hãy để những tháng hè của bạn trôi qua tràn đầy ý nghĩa với một tinh thần nhiệt huyết, đầy lửa và sự thay đổi tích cực của bản thân để chuẩn bị thật tốt cho một năm học mới sắp đến nhé.

 
 
 
 

 

 

Tags: