Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng Outdoor "Chinh Phục Thử Thách" ngày 26,27/6/2013

Tags:

Gần 1 năm kể từ ngày khai giảng Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng đầu tiên, sau biết bao sự mong chờ, háo hức của các bạn Học Viên từ khóa 1 đến khóa 10, ngày 26 và 27/6/2013, Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng nâng cao “Chinh Phục Thử Thách” - một khóa học thuộc Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP - thành viên Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn triển Khai TOPPION đã khởi động một mùa hè thật sôi động tại Green Eyes Resort - Bình Dương với sự tham gia đông đảo của gần 60 em Học Sinh. Các Đại Bàng Nhân Trí Dũng đã có hai ngày hè thật ý nghĩa cùng vui, cùng học, cùng ăn, cùng ngủ bên nhau và cùng vượt thử thách.

 

Trước giờ khởi hành, các bạn đã chọn ra cho mình những người đội trưởng có khả năng lãnh đạo và truyền nhiệt huyết cho nhóm trong suốt cuộc hành trình, các bạn còn được kết nối và lên tinh thần bằng những hoạt động vui nhộn. Hành trình kéo dài hai ngày hứa hẹn nhiều điều thú vị và những kỷ niệm, vì thế mỗi bạn đều mang theo bên mình một cuốn “Nhật Ký Hành Trình Nhân Trí Dũng Outdoor - Chinh Phục Thử Thách” để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trên chuyến xe đến với Green Eyes Resort, các bạn Đại Bàng đã có những tràng cười hết ga với các trò chơi hoạt náo giao lưu cùng nhau. 

 

Từng nhóm Đại Bàng nhận phòng và bắt tay vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên “Who Are You?”

 

Đêm Gala “Hội Tụ Sắc Màu” khai mạc sau màn nâng ly chúc mừng trong không khí tưng bừng và ấm cúng. Các bạn vừa thưởng thức tiệc buffet sang trọng và ngon miệng, vừa háo hức cổ động cho các tiết mục thể hiện tài năng rất ấn tượng của các Đại Bàng. Ngọn lửa Nhân Trí Dũng bùng cháy sau đuốc khai mạc lửa trại của Chuyên gia MTC - Nguyễn Võ Minh Tâm, khởi động đêm lửa trại thân mật và vui tươi.

 

 

 

 
 
 
 
 
 

 
 
 

 

Tags: