Ngân Hàng Agibank - Chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" ngày 7/7/2013

Tags:

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn - Agribank thành lập ngày 26/3/1988, là ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam. Agribank với những nét đặc trưng riêng trong Văn Hóa Doanh Nghiệp “Gắn kết, Thân thiện, Nghĩa tình, Địa phương, Tam nông” và luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên chức. Nhằm tạo điều kiện cho con em CB - CNV có một ngày vui chơi, giao lưu và học tập những giá trị tích cực để có một cuộc sống thành công trong tương lai; ngày 7/7/2013, Ngân Hàng Agribank đã hợp tác cùng đơn vị đào tạo Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP - một thành viên thuộc Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOPPION tổ chức chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” tại văn phòng Agribank - Long An.

Chương trình với những mục tiêu ý nghĩa mang lại các giá trị nhân văn tốt đẹp giúp các em Học Sinh biết ơn, trân trọng tình yêu thương gia đình; sống ước mơ và theo đuổi niềm đam mê nghề nghiệp; tạo động lực để các em tự tin vào bản thân, không đánh giá thấp năng lực của mình; xây dựng niềm tin tích cực của người thành công. Ngoài ra, chương trình còn kết hợp nhiều hoạt động vui chơi mang đến cho các em những giây phút thoải mái đầy ắp tiếng cười. Phương pháp đào tạo độc đáo và mới lạ thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt đã khơi dậy những cảm xúc đầy ý nghĩa về tình yêu thương gia đình cho các em Học Sinh là con em cán bộ công nhân viên của Agribank. Hy vọng qua chương trình này, BOOTCAMP sẽ giúp Agribank truyền tải thông điệp yêu thương đến với CB - CNV của mình qua việc mang những giá trị sống tốt đẹp cho con em họ.

Một số hình ảnh của chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ”

Tags: