Buổi kèm cặp sau Huấn Luyện (Follow-up) Nhân - Trí - Dũng Nâng Cao "Chinh Phục Thử Thách"

Tags:

Hành trình Nhân Trí Dũng Outdoor “Chinh Phục Thử Thách” đã trôi qua với biết bao kỷ niệm bên nhau còn đọng lại. Cuốn sổ tay “Nhật Ký Hành Trình” là một người bạn đã đồng hành cùng mỗi Đại Bàng trong suốt 02 ngày, lưu lại biết bao khoảnh khắc đáng nhớ, những dấu ấn tình bạn, những cảm xúc ý nghĩa, những khó khăn, thử thách đã chinh phục được, những bài học mới mẻ, những mục tiêu trong học tập và cuộc sống; những suy nghĩ về gia đình khi xa nhà trong 02 ngày không có Ba Mẹ bên cạnh… trong suốt cuộc hành trình. Với mục đích chia sẻ những cảm xúc đặc biệt này đến tất cả Đại Bàng và các bậc Phụ Huynh để đồng cảm với suy nghĩ và cảm xúc của các em, cùng cảm nhận được ý nghĩa của cuộc hành trình, Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP - Chuyên đề Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III đã tổ chức một buổi giao lưu gặp lại nhau - Follow Up dành các Học Sinh đã tham dự Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng nâng cao “Chinh Phục Thử Thách” vào ngày 11/7/2013 để trao giải thưởng Cuộc thi “Viết Nhật Ký Hành Trình Nhân Trí Dũng”.

Tất cả những quyển “Nhật Ký Hành Trình” của các bạn Đại Bàng Nhân Trí Dũng gửi về cho Ban Tổ Chức để tham gia cuộc thi đều rất ấn tượng. Ấn tượng từ những nét chữ nắn nót đáng yêu, những hình vẽ ngộ nghĩnh, những cảm xúc rất thật và những bài học mà các bạn đã tự rút ra cho mình sau hai ngày thử thách của hành trình. Ban Tổ Chức đã chọn ra 4 quyển “Nhật Ký Hành Trình” xuất sắc nhất để trao giải thưởng gồm có:

 

  • Bạn Dương Thoại Nhi - giải Nhất
  • Bạn Võ Hà Tuệ Mẫn - giải Nhì
  • Bạn Nguyễn Lâm Tường Minh - giải Ba
  • Bạn Trần Đoàn Khánh Như - giải Khuyến Khích

 

Những bài viết đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích và những bài viết lọt vào chung kết sẽ được trích đăng trên website và fanpage của Nhân – Trí Dũng. Buổi Follow Up Nhân Trí Dũng nâng cao “Chinh Phục Thử Thách” không chỉ diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng khi các bạn Đại Bàng được gặp lại nhau, cùng xem video để ôn lại những kỉ niệm thật đẹp của cuộc hành trình; mà còn đầy lửa nhiệt huyết bởi sự chia sẻ về 4 yếu tố quan trọng nuôi dưỡng quyết tâm từ Chuyên gia MTC - Nguyễn Võ Minh Tâm. Rất nhiều mục tiêu được đặt ra trong năm học mới, nếu bạn không xác định mục tiêu một cách rõ ràng, bạn không có nền tảng của một người thành công là “trách nhiệm” và “yêu thương”, và bạn không dám chấp nhận trả giá và vượt qua thử thách thì bạn sẽ không thể nào trở thành chú “Đại Bàng” mà các bạn được xem video trong buổi Follow Up đã khổ luyện như thế nào mỗi ngày để được thành công. Và Đại Bàng Nhân Trí Dũng đừng bao giờ quên câu kết của đoạn video ấy: “Này thành công. Hãy đợi đó, tôi tới đây!”

Một số hình ảnh trong buổi Follow Up:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Tags: