Khóa 11 - Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III (20 & 21/07/2013)

Tags:

Kết thúc những ngày hè sôi động và để chuẩn bị cho các em Học Sinh một tinh thần nhiệt huyết cùng những kế hoạch học tập cho năm học mới, Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh Cấp II, III “Vững Bước Vào Đời” - một khóa học thuộc Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOPPION tổ chức lần thứ 11 ngày 20 & 21/7/2013 đã chào đón gần 60 em Học Sinh từ Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh như Hà Nội, Kiên Giang, Tiền Giang, Đà Lạt, Cà Mau, Bình Định, Tây Ninh… về tham dự.

Tạm gác lại những bộn bề lo toan của công việc hàng ngày, các bậc Phụ Huynh đã dành thời gian để tham gia cùng con em mình trong những trò chơi hoạt náo đầy ắp tiếng cười và các trải nghiệm tâm lý đặc biệt ứng dụng kỹ thuật NLP - Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy từ Hoa Kỳ trong Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng. Sự mới lạ, độc đáo trong phương pháp đào tạo này đã tác đông vào tâm lý, tình cảm và những cảm xúc rất thật của các Học Sinh và Quý Phụ Huynh; được đánh giá là đã mang lại cho họ những giây phút ý nghĩa bên nhau để cảm nhận một cách sâu sắc về tình yêu thương gia đình, giúp các em hiểu được công ơn to lớn của Ba Mẹ, bên cạnh đó tự nhận ra những thiếu sót của mình trong quá khứ đã làm Ba Mẹ buồn lòng.

Từ việc khơi lại những cảm xúc yêu thương trong lòng các em Học Sinh, Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng tạo động lực và hướng dẫn phương pháp để các em Học Sinh phấn đấu trong học tập, từ bỏ những thói quen chưa tốt đạt nhằm được thành công trong tương lai và mang lại niềm tự hào cho Ba Mẹ. Khóa Huấn Luyện hướng dẫn những phương pháp để các em xác định được ước mơ của bản thân mình, tự lập mục tiêu cho năm học mới, đào tạo và huấn luyện mô hình các phương pháp học tập hiệu quả, rèn luyện và kèm cặp tại chỗ bằng các bài tập và hoạt động để giúp các em trở nên tự tin hơn.

Một số hình ảnh của Khóa Huấn Luyện

 
 
 
 
 
 
 
 
 

  

 

Tags: