Buổi kèm cặp sau Huấn Luyện (Follow-up) Nhân - Trí - Dũng Khóa 11

Tags:

Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III đã mang lại rất nhiều giá nhân văn tốt đẹp và những kiến thức bổ ích cho các em Học Sinh; tuy nhiên, việc duy trì động lực và sự thay đổi tích cực của các bạn sau Khóa  Huấn Luyện là điều quan trọng nhất. Các bạn có biết yêu thương và vâng lời Ba Mẹ hơn trước? Các bạn có trở nên tự tin hơn? Các bạn có quyết tâm hơn trọng học tập? hay đã ứng dụng được những phương pháp học hiệu quả vào việc học của mình?... Để trả lời những câu hỏi này, ngày 01/08/213, các bạn Đại Bàng của Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng Khóa 11 tay bắt mặt mừng gặp lại nhau tại buổi  Kèm  Cặp sau huấn luyện (Follow Up).

Không chỉ là dịp để các bạn Đại Bàng gặp lại nhau, Follow Up còn là dịp để các bạn chia sẻ những thay đổi tích cực của bản thân mình sau hai tuần của khóa học và cùng nhau chơi những trò chơi hoạt náo đầy ắp tiếng cười. Mở đầu buổi Follow Up, các bạn đã mạnh dạn và tự tin thể hiện các tiết mục văn nghệ giao lưu với nhau. Bạn Nguyễn Hoàng Thiên Trang đã trình bày ca khúc “Cảm ơn” đầy cảm xúc để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình với Ba Mẹ, với những người xung quanh và với cuộc sống này. Bạn Lương Ngọc Thanh Trang với bài hát tiếng Anh “Safe and Sound” thật nhẹ nhàng. Bạn Hoàng Anh Tâm với tiết mục đơn ca “Lời con hứa” dành tặng cho Mẹ và chị gái Hoàng Anh Đào cũng là Học Viên của Khóa 11 trong ngày sinh nhật. Tài năng Nhân Trí Dũng Khóa 11 còn được thể hiện với bức tranh chân dung Mẹ được vẽ tay rất đẹp từ bạn Trần Đức Lam.

Bên cạnh đó, các bạn Đại Bàng còn được chia sẻ thêm những kiến thức bổ ích từ Chuyên Gia  Nguyễn Võ Minh Tâm về Phương pháp học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả theo VAK: học thông qua vật có thật và không có thật, học thông qua đọc to rõ chính xác từng từ và các bài hát tiếng Anh, học thông qua cảm xúc và động tác... Ngoài ra, Chuyên gia còn chia sẻ thêm 5 yếu tố giúp duy trì động lực để các bạn Đại Bàng luôn rực lửa nhiệt huyết với ước mơ nghề nghiệp của mình, quyết tâm vì mục tiêu trong học tập, luôn sống xứng đáng và trân trọng với tình yêu thương của gia đình, luôn mang trong mình hai chữ “trách nhiệm” và rèn luyện bản thân để xứng đáng với biểu tượng của một chú Đại Bàng bản lĩnh.

Một số hình ảnh của buổi Follow Up:

 
Tiết mục đơn ca "Cảm Ơn" của Bạn Nguyễn Hoàng Thiênrang -inh viên, TrườnCao Đẳng Công Nghiệp Thủ
 
Bạn Lương Ngọc Thanh Trang -  lớp 6, Trường Đin
Bức tranh tặng Mẹ rất đẹp của bạn Trần Đức Lam - lớp 8, Trường
Sinh nhật Bạoàng Anh Đào - lớp 7, Trường Đoàn Thị Điểm cùng ngàyđược tổ chức trong không khí ấp cúng, thân mật tại buổi Foll

 
 

 

Tags: