Buổi kèm cặp sau Huấn Luyện (Follow-up) Nhân - Trí - Dũng IMEXPHARM lần thứ nhất

Tags:

Sau bao nhiêu ngày háo hức, mong chờ, các bạn Đại Bàng của Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng dành cho Con Em CB - CNV Công ty Dược Phẩm IMEXPHARM lần thứ nhất ngày 27&28/07/2013 đã được gặp lại nhau trong không khí  hân hoan, vui tươi và đầy những cảm xúc tình bạn thân thiết tại buổi Kèm cặp sau huấn luyện (Follow Up) ngày 31/08/2013 tại trụ sở Công ty Dược Phẩm IMEXPHARM Đồng Tháp.

Hơn 1 tháng được gặp lại nhau, những tình bạn kể từ sau Khóa Huấn Luyện càng gắn bó thân thiết hơn. Các bạn đã có dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện học tập, cuộc sống của mình và đặc biệt là những thay đổi tích cực của mỗi bạn sau Khóa Huấn Luyện. Việc giữ mãi cho mình một ngọn lửa nhiệt huyết cùng các giá trị nhân văn tốt đẹp mà các bạn đã học trong Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng là việc rất quan trọng, Anh Hai Bự - Chuyên gia Nguyễn Võ Minh Tâm đã chia sẻ những cách thức để giúp các bạn tự duy trì động lực cho bản thân mình trong buổi Follow Up. Bên cạnh đó, các bạn còn được học thêm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả rất thú vị.

Buổi Follow Up với những trò chơi hoạt náo đầy ắp tiếng cười để chuẩn bị cho các bạn Đại Bàng Nhân Trí Dũng IMEXPHARM lần thứ nhất một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong  buổi Follow Up:

 

 

 

 

 

 

Tags: