Khóa 16 - KHL "Nhân-Trí-Dũng" dành cho Học Sinh cấp II, III (31/05 & 01/06/2014)

Tags:

Hiểu được mong muốn của Quý Phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường tốt giúp con vừa thư giãn, vừa trưởng thành và hoàn thiện chính mình trong dịp hè đến. Vừa qua, Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP - Một thành viên của Tập đoàn TOPPION đã tổ chức Khóa Huấn Luyện Nhân – Trí – Dũng (Khóa XVI) diễn ra trong 02 ngày (31/05 & 01/06/2014) dành cho học sinh Cấp II-III. Khóa XVI chào đón sự tham gia của hơn 150 Phụ huynh và các bạn học viên.

Những giây phút thoải mái, những tiếng cười giòn tan qua những trò chơi và các hoạt động vui nhộn đã giúp các em có thêm những người bạn mới và xua tan những căng thẳng của khoảng thời gian miệt mài học tập.

Phương pháp huấn luyện độc quyền MTC -Result® (Mindset – Training – Coaching and Consulting) được áp dụng qua các trải nghiệm tâm lý NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) được Quý phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng rằng sẽ giúp thay đổi Tư duy của các em học sinh. Giúp các em thấu hiểu, sống xứng đáng, biết yêu thương trân trọng những gì mình đang có. Đồng thời, giúp các em tự tin hơn và xác định ước mơ, mục tiêu phấn đấu trong tương lai.

Đóng góp cho sự thành công ấy, không thể không nhắc đến nhà tài trợ CÔNG TY CP SỮA ĐÀ LẠT DALATMILK đã tài trợ sữa uống, sữa chua giúp các em học viên có thêm nhiều năng lượng để chuẩn bị cho mình những kế hoạch cho một mùa hè đầy sôi động và bổ ích.

Một số hình ảnh của Khóa Huấn luyện.

 

 

 

Tags: