Phần Mềm "Định Hướng Nghề" Online Miễn Phí

Tags:

Việc xác định đam mê nghề nghiệp có vai trò quan trọng như thế nào?

Làm thế nào để xác định cho mình những mục tiêu nghề nghiệp đúng đắn?

Làm sao để biết được nghề nghiệp đó có thật sự phù hợp với bạn?

Ngày nay khi sự phát triển của xã hội kéo theo sự mở rộng và biến đổi của các ngành nghề, việc chọn nghề đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Các bạn trẻ không chỉ dựa vào sự tư vấn từ phía nhà trường, cha mẹ,… mà rất cần một cẩm nang với những chỉ dẫn cơ bản, làm tiền đề cho sự lựa chọn chính xác.

Hiểu được những băn khoăn của các bạn Học Sinh, Sinh Viên khi đối mặt với việc đưa ra quyết định chọn nghề và tìm một công việc phù hợp không chỉ đem lại cho các bạn cơm ăn, áo mặc, nhà ở mà còn khiến cho Bạn hạnh phúc. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam PHẦN MỀM “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ" ONLINE do các Chuyên gia của Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng thuộc Tập Đoàn Huấn luyện & Tư vấn Triển khai TOPPION nghiên cứu và xây dựng nên một bộ câu hỏi đơn giản nhằm giúp các bạn đang là học sinh cấp II & III và Sinh Viên có thể sớm định hướng được đam mê của mình.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thức xác định đam mê nghề nghiệp, vui lòng liên hệ Tập đoàn Huấn Luyện và Tư vấn Triển Khai TOPPION – Khóa huấn luyện Nhân-Trí-Dũng:

Tags: