KHL "Nhân-Trí-Dũng" - Trường Trung Tiểu Học Việt Anh (Bình Dương)

Tags:

Trong 2 ngày 08 & 09/10/2014 vừa qua, Trường Trung Tiểu Học Việt Anh kết hợp cùng Tập Đoàn Huấn Luyện & Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tổ chức thành công khóa Huấn Luyện "Nhân - Trí - Dũng" dành cho học sinh cấp II và cấp III.

Ứng với mô hình MTC - Result® được áp dụng trong Chương trình hợp tác đào tạo, Khóa Huấn Luyện sử dụng phương pháp NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và Thôi Miên của Hoa Kỳ nhằm tạo nên những nhận thức mới trong Mindset (Tư duy) của các em học sinh. Giúp các em tự cảm nhận được tình yêu thương và sự hy sinh của Đấng sinh thành; sự nhiệt thành và sự tận tâm của Thầy Cô giáo để từ đó biết rằng cần phải trân trọng và sống có trách nhiệm hơn đối với Ba Mẹ, Thầy Cô, bạn bè, Xã hội và hơn hết là cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó, Khóa Huấn Luyện "Nhân - Trí - Dũng" vận dụng phương pháp VAK (Visual – Nhìn, Auditory – Nghe, Kinesthetic – Vận động) để tương tác với học viên trong suốt 02 ngày học, điều này đã giúp các em tự tin bọc lộ sự năng động, sáng tạo và phát huy tinh thần làm việc nhóm.

Thông qua các chương trình ngoại khóa, Ban Giám hiệu Trường Việt Anh mong muốn những hoạt động này sẽ góp phần tạo tiền đề giúp các em học sinh Trường Việt Anh phát triển toàn diện cả trí tuệ, cảm xúc và tâm hồn. “…Các hoạt động học tập và giảng dạy luôn là hoạt động quan trọng nhất và là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Song song với các hoạt động này là chương trình Giảng dạy tiếng Anh theo hệ thống Cambridge ESOL, cùng các hoạt động giáo dục ngoại khóa khác tạo một sự cân bằng trong chương trình phát triển toàn diện để chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống có ý nghĩa, có nhận định đúng đắn về xã hội và cuộc sống, có trách nhiệm với người xung quanh và tạo tiền đề cho sự thành công bền vững…” (Trích “Thư Hiệu Trưởng” - Trường Trung Tiểu Học Việt Anh) 

Sau đây là một số hình ảnh của Khóa Huấn Luyện.


 

Tags: