Kính gửi: Quý Phụ Huynh & Đại Bàng "Nhân - Trí - Dũng",

Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ miễn phí sau khóa học, Tập đoàn TOPPION trân trọng gửi đến Quý Phụ Huynh và các em Học Viên Lịch Tư Vấn cùng Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm.

Với những buổi động viên và chia sẻ như thế này, Thầy Tâm sẽ giúp các Em giải quyết các khó khăn trong học tập và cuộc sống, duy trì động lực và tinh thần Đại Bàng, định hướng đam mê nghề nghiệp, rèn luyện các kỹ năng và thói quen tích cực trong cuộc sống, vượt qua những trở ngại trong các vấn đề về tâm lý và mối quan hệ với bạn bè, gia đình… Hay đơn giản chỉ là một buổi gặp để trò chuyện giữa Gia Đình mình với Thầy để chia sẻ về những thành công trong học tập và cuộc sống mà Đại Bàng đã gặt hái được sau rất nhiều cố gắng!

Quý Phụ Huynh và các Em Học Viên vui lòng gửi email hoặc gọi điện xác nhận đến Trường để chọn thời gian tư vấn theo lịch dưới đây. Sau khi nhận được thông tin, Trường sẽ gửi email phản hồigọi điện xác nhận đến Quý Phụ Huynh và các Em Học Viên về thời gian buổi gặp.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ: Ms. Nguyễn Ngọc Vân Anh

 - SĐT: 0935 123 073

 - Email: anhnnv@toppion.com.vn

Tập Đoàn TOPPION rất hy vọng được đồng hành cùng Quý Phụ Huynh trong chặng hành trình đầy thử thách để giáo dưỡng thành tài Con Em của mình!