Ý Kiến Phụ Huynh và Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG (Khóa 5)

Dòng cảm nhận đầu tiên của em về khóa học Nhân Trí Dũng là hai từ Cảm Ơn em xin gửi đến các Anh/Chị, Cô Chú đã sáng lập ra khóa học này. Trải qua nhiều trải nghiệm của khóa học, em đã học được thật nhiều thứ rất có ý nghĩa cho bản thân và cho cuộc sống sau này. Những điều hay này đã đánh đổi bằng nước mắt và mồ hôi của em. Em rất cảm kích và yêu quý các bạn, các Anh/Chị Thủ Lĩnh Tinh Thần đã ủng hộ em vượt qua nhiều trải nghiệm chông gai. Và nếu được nói trước mọi người, em sẽ mạnh dạn mà nói rằng: “Em yêu mọi người rất nhiều”. Em sẽ không bao giờ quên cảm giác có được trong khóa học này. (Võ Hoàng Huy – Lớp 11B2 Trường Dân Lập Thanh Bình) 

Lúc đầu em không thích chương trình này vì nó khiến em “mít ướt”. Nhưng rồi em nghĩ chương trình không cố ý mà chỉ vô tình nhen nhóm một ngọn lửa cảm xúc vào mỗi chúng em, rồi để nó từ từ cháy lên từ con tim. Có những trải nghiệm dường như em muốn bỏ cuộc nhưng rồi em nghĩ “ chuyện nhỏ này mà bỏ cuộc thì sau này em sẽ chẳng làm được gì”. Vì thế em đã cố gắng hết mình và đã vượt qua. Em cảm ơn chương trình rất nhiều. (Nguyễn Minh Tuấn – Lớp 12A1 Trường Việt Anh) 

Em cảm thấy đây là một nơi để lại cho nhiều cảm xúc và kỷ niệm nhất. Lúc đầu em rất sợ khi đứng trước đám đông, nhưng sau 2 ngày học em đã có thể đứng trước đám đông mà không hề lo ngại. Anh Tâm ah, anh là người giáo viên đã giúp em hiểu Ba Mẹ em nhiều hơn, em mong sẽ được gặp lại anh một lần nữa. (Nguyễn Khánh Minh – Lớp 7A6 Trường Đinh Thiện Lý) 

Em giờ đây không có gì có thể diễn tả cảm xúc của mình ngoài 2 từ “Cảm ơn”. Sự quan tâm, chia sẻ của mọi người đã để lại trong em ấn tượng tuyệt vời. Em càng muốn gắn bó nhiều hơn với chương trình và mọi người. Nếu có dịp, chắc chắn em sẽ quay lại nơi đây, nơi gia đình “Đại bàng” này. Hãy thông báo cho em biết nếu có chương trình liên quan đến Nhân Trí Dũng nhé! (Huỳnh Minh Quân - Lớp 9TC2 Trường THCS Hoàn Quốc Việt Q7) 

Khóa học này quá tuyệt vời và đã làm thay đổi con người em! Đó là điều em muốn thốt lên bây giờ! Không chỉ dùng lý thuyết suông để cảm hóa học sinh chúng em mà khóa học đã cho em trải nghiệm được nhiều điều, hiểu hơn về tình thương, cuộc sống, bí quyết để thành công!!! (Nguyễn Minh Trí – Lớp 11 Trường THPT Phú Nhuận) 

Khóa học không những thực sự bổ ích cho học viên mà còn cho cả những bậc Cha Mẹ. Nội dung chương trình không những trang bị nhận thức mà còn có sự trải nghiệm cho các cháu, thúc đẩy được những gì đang ngủ yên và thôi thúc các cháu hành động thực hiện ước mơ của mình. Diễn giả rất tuyệt vời! Xúc động! (Nguyễn Văn Trinh) 

Thay mặt gia đình tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Top pion đã tổ chức một trải nghiệm trên cả tuyệt vời! Cảm ơn Anh Tâm người đã mang hết tâm huyết để dẫn dắt các học viên Nhân Trí Dũng đồng hành trong 2 ngày học. Tôi tin sau khóa học này con tôi sẽ thay đổi hoàn toàn. Mong ước chương trình này sẽ được nhân rộng mang đến tư duy mới cho những bạn trẻ vì hai chữ Việt Nam. (Nguyễn Thị Kim Loan) 
 

Tôi thật sự xúc động. Tôi cảm thấy con mình dường như lớn hơn hẳn sau 2 ngày học, tự tin và đầy trách nhiệm đúng như tên lớp học “Nhân –Trí – Dũng”. Xin cảm ơn! (Lê Thị Hồng Hoa – Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Tân Kiểng)

Thật sự cảm động và vô cùng biết ơn Ban tổ chức chương trình Nhân Trí Dũng. Hy vọng ngày càng có thêm nhiều khóa học mới, chương trình phong phú hơn, hay hơn để chúng tôi tiếp tục gửi con em mình tiếp tục học tập và tham gia. (Nguyễn Minh Trí – Giám Đốc Công ty TNHH MTV TM-DV An Duy Nguyễn) 

Chương trình tổ chức khoa học phù hợp với lứa tuổi của con tôi, đáp ứng được mong muốn của gia đình. Tôi rất mong Top pion có những chương trình tiếp theo để tạo cho các cháu có sân chơi bổ ích. (Nguyễn Khánh Trung – PTGĐ Công ty CP BĐS Dầu Khí Đông Đô) 

Khóa học thật bổ ích, có nhiều ý nghĩa giáo dục các em kỹ năng sống, biết quan tâm giúp đỡ, chia sẻ cùng mọi người, đặc biệt là biết tự tin hơn. Hy vọng rằng Top pion ngày càng phát triển, mở rộng, sáng tạo để mở những khóa học hay hơn để giáo dục Nhân Trí Dũng cho từng mầm non tương lai của đất nước. (Bùi Thu Hằng – Hiệu Phó Trường Tiểu Học Lâm Văn Bền) 

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết