Ý Kiến Phụ Huynh và Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG (Khóa 8)

Hai ngày tuy thời gian không dài nhưng cả nhà đã cho em biết được thế nào là sự yêu thương Gia đình, bạn bè, đã cho em hiểu được em sống trên đời này là một con người có ước mơ, có hy vọng, đã cho em biết được sự kiên trì, không bỏ cuộc, cho em thấy được bản lĩnh của mình, không được đánh giá thấp bản thân mình. Em cám ơn khóa học Nhân Trí Dũng đã cho em một cơ hội sống và học tập trong môi trường tốt như thế này. (Em Phạm Nguyễn Thúy Anh – Lớp 12 trường THPT Thạnh An). 

Sau khi trải qua 02 ngày tại KHL Nhân Trí Dũng, em đã học được rất nhiều điều. Nhờ các Anh, Chị đã cho em biết được giá trị sống đích thực của mình và cho em sống bản lĩnh tự tin hơn và có tinh thần trách nhiệm trong công việc mà mình đã làm và sẽ nhận. Nếu em được học lại Nhân Trí Dũng một lần nữa em sẽ vẫn xin học dù học phí có cao đi chăng nữa. (Em Đoàn Lê Ngọc Long – Lớp 12B5 Trường THPT Lê Thánh Tôn). 

Khóa học giúp em nhận ra lợi ích của bản thân. Biết trân trọng những người xung quanh, gìn giữ những gì đang có, có mục tiêu sống cho bản thân. Yêu thương ba mẹ hơn, nhận ra mình cũng là người có ích. Phải cố gắng nhiều hơn. Biết hòa đồng hơn, thông cảm cho mọi người. Biết sống phải có trách nhiệm, kiên nhẫn hơn trước, sống tự tin hơn để thực hiện được ước mơ của mình. (Em Nguyễn Ngọc Băng Trinh – Lớp 8A4 trường THCS Nguyễn Thị Thập) 

Sau buổi học, em đã học được rất nhiều điều mới. Nhờ khóa học em đã học được niềm tin của ba mẹ với em. Từ hôm nay em sẽ quyết tâm không làm ba mẹ buồn, và từ hôm nay em sẽ tự tin về chính mình, thay đổi tính cách của em. Xin cám ơn mọi người rất nhiều. (Sanchez Lê Lara Elaine – Lớp 6A2 trường Đinh Thiện Lý) 

Em trở thành một người trưởng thành hơn, biết quan tâm người khác hơn. Em đã thay đổi chính con người mình bởi tất cả những đức tính mà em đã được học. Những gì em đã hứa, những gì em đã ước mơ buộc em phải thực hiện bằng được. Chẳng có gì đáng trân trọng và đáng quý bằng tỉnh cảm gia đình, sẽ chẳng thể cân đo đong đếm được. Tôi sẽ thay đổi tất cả những gì có thể để hoàn thiện một cuộc sống hoàn thiện hơn và tôi sẽ chứng minh có cả GĐ và thậm chí bất cứ ai rằng: “tôi đã đủ tự tin để bay cao và xa hơn...” (Em Bạch Văn Phúc Thiện – Lớp 11 Trường ACG International School Viet Nam) 

Cảm ơn BGĐ đã sáng lập ra Nhân Trí Dũng rất hay và có nhiều sáng tạo. Cảm ơn thầy Tâm đã dìu dắt các cháu, gửi những thông điệp quý giá đến các cháu mà phụ huynh nào cũng mong muốn con mình làm được. Khóa học giúp bản thân làm mẹ như tôi hiểu mình cần quan tâm, dành thời gian hơn nữa đến con mình, chia sẻ và định hướng cho cháu nhiều hơn. (Chị Lê Thị Ngọc Nga – Giáo Viên trường TH Lương Thế Vinh, Q.7 -  Phụ Huynh của HV Nguyễn Hoàng Lê Phong) 

Tôi chân thành cảm ơn đến TOP PION và các diễn giả đã truyền lửa đến các cháu, tạo cho các cháu cảm nhận và thay đổi quan điểm tiêu cực trước đây. Tôi rất tâm đắc với Nhân Trí Dũng, nếu có thể được tôi sẽ chia sẻ những phương pháp mà Nhân Trí Dũng đã làm thay đổi các cháu đến những Phụ huynh chưa có cơ hội biết đến TOP PION. (Chị Phạm Thị Ngọc Mai – Giám Đốc Công ty TNHH Long Thuận – Phụ Huynh HV Đinh Huy Long và Đinh Gia Thuận) 

Bản thân tôi rất tâm đắc và hài lòng vì Khóa học Nhân Trí Dũng đã trang bị và tạo cho con tôi có được sự tự tin, mạnh mẽ và nhìn nhận ra những điều mà con tôi chưa có điều kiện được trải nghiệm. Gia đình chúng tôi rất biết ơn Tập Đoàn TOP PION. (Anh Phạm Anh Tâm – Hiệu Trưởng trường TH Phú Mỹ, Q.7 – Phụ Huynh HV Phạm Huỳnh Ngọc Trâm) 

BTC chu đáo, nhiệt tình. Người hướng dẫn có năng lực. Cháu Tú Anh kể rằng rất thích với lớp học dù rằng thoạt đầu cháu hơi lo lắng. Tôi cảm thấy cháu tự tin hơn, vui vẻ hơn vì gặp thêm bạn mới. Tôi nghĩ cháu Tú Anh đã có một trải nghiệm dù ngắn ngủi nhưng đầy thú vị. Tôi nghĩ chắc chắn trước mắt cháu sẽ có thay đổi trong sinh hoạt hằng ngày và học tập. Bản thân tôi cũng thấy có trách nhiệm chú ý hướng dẫn cho cháu hơn. (Anh Nguyễn Thanh Liêm – Thư ký tòa soạn báo Tuổi Trẻ - Phụ huynh HV Nguyễn Tú Anh). 

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết