TRẢI NGHIỆM

LÀM GỐM DÀNH CHO HỘI NHÓM
& TRƯỜNG HỌC

Làm Gốm là một trong những chương trình trải nghiệm được yêu thích nhất tại Trung tâm Nhân Trí Dũng khi người tham gia không chỉ được tìm hiểu về nghề gốm - một nghề truyền thống lâu đời bậc nhất tại Việt Nam, mà còn tự tay thỏa sức sáng tạo, thổi hồn vào những khối đất vô tri vô giác & làm nên những món đồ theo sở thích.

Nhân Trí Dũng với thiết kế không gian mở, rộng rãi, thoáng mát cùng vị trí của trung tâm trải nghiệm được đặt ngay bên cạnh dòng sông lộng gió, chúng mình chào đón các hội nhóm, trường học với sức chứa hơn 150 người. Đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức các buổi ngoại khóa trải nghiệm, team-building, những cuộc hội ngộ cùng nhau để thỏa sức vui chơi, thư giãn & sáng tạo.

Phương châm của Nhân Trí Dũng - Trải nghiệm Làm gốm là kết hợp hài hòa giữa giáo dục & khám phá, chúng mình luôn đồng hành cùng các trường học & bố mẹ để mang đến nhiều hình thức trải nghiệm vui chơi bổ ích giúp phát triển thể chất & xây dựng những kỹ năng quan trọng cho hành trình trưởng thành của Trẻ. Trải nghiệm làm gốm tại Nhân Trí Dũng sẽ giúp các bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, thư giãn sau giờ học căng thẳng, kích thích óc sáng tạo và phát triển tuyệt vời kĩ năng vận động tinh.

Cơ hội để cùng tham gia trải nghiệm tập thể

Gia đình, bạn bè có khoảng thời gian thư giãn, giải trí lành mạnh cùng nhau

Giúp Trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, phát triển kỹ năng vận động tinh, khuyến khích Trẻ không ngừng sáng tạo

Vui chơi thư giãn, sáng tạo nghệ thuật sau những giờ học tập, lao động mệt nhọc

Mang đến những buổi ngoại khóa bổ ích cho các em học sinh

CHI TIẾT LỚP TRẢI NGHIỆM

Các nhóm, đoàn hội khi đến làm gốm, chúng mình sẽ có một giáo viên chính hướng dẫn, và cứ mỗi 5-10 học viên sẽ có một giáo viên phụ hỗ trợ, nên tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ từ 2.5 tuổi trở lên có thể hoàn toàn thoải mái trổ tài khéo léo trong từng bước như nhào đất, tạo hình bằng bàn xoay, trang trí, nung, tráng men & không phải lo lắng nếu chưa từng thử làm gốm bao giờ nhé.

Tùy độ tuổi, các bé sẽ được thử sức với công đoạn phù hợp. Dù tiếp xúc với đất & chân tay lấm lem, nhưng trải nghiệm sẽ giúp Trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn, phát triển kỹ năng vận động tinh, khuyến khích Trẻ không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm độc đáo từ chính đôi bàn tay mình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Các trường học tổ chức ngoại khóa trải nghiệm cho học sinh.

Các hội nhóm như gia đình họp mặt, team building với số lượng học viên từ 10 người trở lên.

THỜI LƯỢNG TRẢI NGHIỆM:

Tổng thời lượng trải nghiệm: 3 tiếng/buổi từ Thứ 3 đến Chủ Nhật

Làm gốm – chờ hong khô sản phẩm – trang trí

KHUNG THỜI GIAN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT:

Buổi sáng bắt đầu từ 9h30

Buổi chiều bắt đầu từ 13h30
*Có thể linh hoạt theo thời gian của đoàn tham gia.

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP THEO YÊU CẦU:

Nhân Trí Dũng thiết kế chương trình trải nghiệm kết hợp theo yêu cầu như: Game Liên hoàn Running Zone, Bắn cung, Đua xe thăng bằng chất liệu gỗ,...cùng các trò chơi nhân gian như Bắt cá, Làm tò he, Chơi ô ăn quan, Làm nón lá, Làm chuồn chuồn tre, cào cào lá dừa…

ĐĂNG KÝ & ĐẶT LỊCH:

Đăng ký trực tiếp tại Nhân Trí Dũng - Trải nghiệm Làm Gốm

Qua form đăng ký tại Website

Qua Fanpage Nhân Trí Dũng - Trải nghiệm Làm Gốm

Qua hotline: 0941 401 955

ĐẶC BIỆT, ưu đãi hấp dẫn về chi phí khi đăng ký đoàn trên 20 người.
► Lưu ý, vì số lượng khách đông nên quý khách hàng vui lòng đặt lịch và chuyển khoản phí giữ chỗ trước khi tham gia 2 ngày để Trung tâm chuẩn bị tốt nhất!

Địa chỉ: Trung tâm Nhân Trí Dũng - 15 Trần Văn Trà, P. Tân Phú, Quận 7

MENU TRẢI NGHIỆM LÀM GỐM

(Nhân Trí Dũng sẽ tráng men & nung hoàn thiện sản phẩm, ship tận nơi khi khách hàng có nhu cầu)

GÓI A:

Làm gốm thủ công & không tô màu sản phẩm

GÓI B:

Làm gốm thủ công, chờ hong khô & trang trí lên sản phẩm

GÓI C:

Gốm nặn thủ công