Khóa 13 - Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III (28 & 29/12/2013)

Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTCAMP – một thành viên thuộc Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã tiếp tục tổ chức thành công khóa XIII Chương Trình Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho học sinh cấp II, III vào ngày 28,29/12/2013.

Ngoài việc nhận được sự quan tâm của khá nhiều Phụ Huynh đã đăng ký cho con em trong  khóa XIII lần này, chương trình huấn luyện Nhân -  Trí - Dũng còn hân hạnh nhận được sự tài trợ thức uống của Công ty CP Sữa Đà Lạt. Ứng dụng phương pháp tâm lý đặc biệt từ Hoa Kỳ - NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) trong giảng dạy và huấn luyện, khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng được đánh giá là hoàn toàn khác biệt, mang đến nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp và hướng các em học sinh đến sự thay đổi tích cực về thói quen và hành vi, trang bị những phương pháp học và kiến thức cần thiết cho các em trong học tập.

Từ những trải nghiệm tâm lý đặc biệt trong khóa học, với những giọt nước mắt cảm xúc, các em học sinh đã cảm nhận thật sâu sắc tình yêu thương mà Cha Mẹ đã dành cho mình; nhận ra trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, thầy cô, xã hội. Ngoài ra, khóa học còn mang lại những tiếng cười và tình bạn thân thiết, là một sân chơi cho các em sau những giờ học tập căng thẳng ở trường giúp các em giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng, tự khám phá và tự tin phát huy điểm mạnh của bản thân.

Một số hình ảnh của Khóa Huấn Luyện