Khóa 14 - KHL Nhân - Trí - Dũng dành cho Học Sinh cấp II, III (25 & 26/02/2014)

Đầu năm 2014, gia đình Đại Bàng Nhân - Trí - Dũng lại hân hoan chào đón thêm các bạn thành viên mới sau Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho học sinh cấp II, III lần thứ 14 được tổ chức ngày 25 & 26/01/2014. Khóa học đầu năm mang lại nhiều thật nhiều niềm vui và cảm xúc khó phai trong lòng các em Học Sinh và Quý Phụ Huynh.

Mặc dù bên cạnh mình là biết bao bộn bề, lo toan của cuộc sống nhưng Quý Phụ Huynh đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự cùng các em Học Sinh trong những trò chơi đầy ắp tiếng cười và những trải nghiệm tâm lý ngập tràn tình yêu thương. Ngoài việc ứng dụng những kỹ thuật độc đáo từ Hoa Kỳ trong các trải nghiệm giúp các em Học Sinh biết yêu thương gia đình và sống xứng đáng, Khóa Huấn Luyện còn mang đến những phương pháp học tập hiệu quả, định hướng ước mơ tương lai để hỗ trợ và thúc đẩy sự tiến bộ của các em trong học tập.

Khóa Huấn Luyện không chỉ dừng lại ở hai ngày học, các em Học Sinh sẽ còn được gặp lại nhau trong buổi Kèm cặp Follow up ngày 13/12/2014 nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi em Học Sinh và ôn lại những kiến thức trong Khóa Huấn Luyện. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh với chương trình Coaching One to One để đảm bảo sự thay đổi của các em Học Sinh sau Khóa Huấn Luyện.

Một số hình ảnh của Khóa Huấn Luyện