TRẢI NGHIỆM

LÀM GỐM BÁT TRÀNG CHO ĐOÀN TRƯỜNG

Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng tại Nhân Trí Dũng không chỉ dành cho cá nhân, khách đoàn mà còn dành cho cả đoàn trường đến và tham gia hoạt động này. Đây là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho trẻ. Cha mẹ có biết rằng, để giúp trẻ phát triển tư duy cũng như khả năng giải quyết vấn đề, phụ huynh cần tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với các loại hình văn hóa và khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động phát triển kỹ năng. Khi đến Nhân Trí Dũng làm gốm, trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo gốm và trang trí theo ý thích của mình.

Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng cho đoàn trường
Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng cho đoàn trường - 2

Tạm biệt những tiết học trên lớp, tạm biệt luôn cả smartphone và ipad. Khi tham gia trải nghiệm này, bé chỉ tập trung tạo ra những sản phẩm gốm và trang trí gốm theo ý thích của mình. Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng xứng đáng là một hoạt động nên đưa vào các buổi học ngoại khóa dành cho trẻ. Bởi vì trải nghiệm làm gốm Bát Tràng tại Nhân Trí Dũng được tổ chức phù hợp cho các bé từ mẫu giáo trở lên. Việc tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm sẽ giúp nhà trường xác định được thiên hướng nghệ thuật của bé. Ngoài ra, làm gốm còn giúp tôi luyện tính kiên nhẫn ở trẻ.

Với khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, trung tâm Nhân Trí Dũng hoàn toàn đủ sức chứa lên tới 400 bé. Vì vậy, các đoàn trường có thể yên tâm cho bé đến và trải nghiệm làm gốm ở đây. Nhân Trí Dũng sẽ hỗ trợ các bé làm gốm nên giáo viên yên tâm nhé.

Hiện nay, Nhân Trí Dũng đang có gói trải nghiệm tận nơi dành cho đoàn trường. Khi muốn đăng ký làm gốm, nhà trường chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Trung tâm sẽ mang tất cả dụng cụ đến tận nơi và hỗ trợ. Sau khi làm gốm xong, chúng tôi sẽ mang gốm về để nung. Khoảng 15 ngày sau, sản phẩm sẽ được gửi lại cho nhà trường để giáo viên đưa lại cho các bé.

Hơn thế nữa, Nhân Trí Dũng hiện nay đang có gói trải nghiệm làm gốm tận nơi chỉ dành cho khách đoàn, tập thể. Khi muốn đăng ký làm gốm, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Trung tâm sẽ mang tất cả dụng cụ đến tận nơi và hỗ trợ. Sau khi làm gốm xong, chúng tôi sẽ mang gốm về để nung. Khoảng 15 ngày sau, sản phẩm sẽ được gửi đến bạn.

Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng dành cho đoàn trường

Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng cho đoàn trường - 3

Phát triển kỹ năng vận động tinh

Là hoạt động ngoại khóa đa dạng cho trẻ