Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho Con Em CB - CNV Công ty Dược Phẩm IMEXPHARM lần thứ hai

Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho Con Em CB - CNV Công ty Dược Phẩm IMEXPHARM đợt thứ nhất ngày 27 & 28/072013 tại Tp. Cao Lãnh - Đồng Tháp đã kết thúc thành công, hiệu quả được đánh giá cao và nhận được nhiều tình cảm của Quý Phụ Huynh cùng các em Học Sinh. Với sự quan tâm dành cho gia đình đội ngũ CB - CNV của mình và mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến với thế hệ trẻ, Ban Giám Đốc Công ty Dược Phẩm IMEXPHARM tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng Trại Huấn Luyện Tinh Thần và Thay Đổi Mô Thức BOOTHCAMP - thành viên thuộc Tập Đoàn Đào Tạo và Tư Vấn Triển Khai TOPPION tổ chức Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng dành cho Con Em CB - CNV Công ty IMEXPHARM đợt thứ hai ngày 1 & 2/9/2013.

Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh đã có hai ngày nghỉ lễ thực sự ý nghĩa và bổ ích với Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng. Khoảng cách giữa Cha Mẹ và Con Cái dường như được rút ngắn lại với những giọt nước mắt đầy cảm xúc của Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sau các trải nghiệm tâm lý của Khóa Huấn Luyện ứng dụng kỹ thuật NLP - Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy. Những nỗi băn khoăn, lo lắng của Quý Phụ Huynh dành cho con em mình dường như đã được giảm nhẹ hơn rất nhiều sau Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng. Các em Học Sinh đã thấu hiểu sâu sắc tình cảm của Cha Mẹ dành cho mình, đã biết cách vận dụng những phương pháp học hiệu quả vào học tập, đã tự tin, tự lập và bản lĩnh hơn, quan trọng nhất là mỗi em đã tìm ra được mục tiêu, ước mơ nghề nghiệp tương lai riêng của mình để đi đúng hướng và nhanh hơn.

Hy vọng rằng những mong muốn và kỳ vọng của Ban Giám Đốc IMEXPHARM dành cho thế hệ trẻ là Con Em CB - CNV IMEXPHARM được thể hiện trong Khóa Huấn Luyện Nhân - Trí - Dũng sẽ giúp các em bay cao và bay xa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Khóa Huấn Luyện