Ý Kiến Phụ Huynh và Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG (IMP - Lần 3)

“Được tham gia Khóa Học NHÂN – TRÍ – DŨNG là một niềm vinh hạnh của em. Khóa học đối với em rất bổ ích. 18 năm sống trên cuộc đời, có những điều tưởng như nhỏ nhặt trong cuộc sống, tưởng như đó là điều hiển nhiên nhưng nhìn lại thật sự mình vẫn chưa làm được gì. Không nói lớn lao, chỉ mỗi việc giúp mẹ quét nhà, xoa bóp cho cha hình như mình vẫn chưa làm cả tâm của mình và rất nhiều điều khác. Cảm ơn Chương trình! Cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, các cô chú và anh chị đã giúp em hiểu được ý nghĩa của cuộc đời. Em sẽ không bỏ cuộc từ ngày hôm nay. Cảm ơn vì tất cả!” (Học Viên Phó Sở Ân – Đại Học Y Dược Cần Thơ)

 

“Rất vui, rất bổ ích! Khi đã tham gia em cảm nhận được sự vất vả của Bố Mẹ và những khó khăn của Bố Mẹ để nuôi dạy em khôn lớn và nên người. Em cũng cảm thấy những sai lầm mà em đã gây ra và làm cho Bố Mẹ phải khóc trong thời gian qua. Tinh thần trách nhiệm, sự tự tin, sự hòa đồng của em cũng ngày càng hoàn thiện trong suốt chuyến hành trình 2 ngày. Em đã thực sự nên người!!!” (Học Viên Âu Nhật Trung – Lớp 10 – THPT Đốc Binh Kiều)

 

“Lời đầu tiên, Đại Bàng xin cảm ơn Khóa Học NHÂN TRÍ DŨNG. Khóa Học đã đem lại cho ĐẠI BÀNG vô vàn kiến thức, muôn vàn niềm tin, đặc biệt là sức mạnh – sức mạnh của tình bạn, tình thân, tình người và tình yêu thiêng liêng đối với cuộc sống này. Xin cảm ơn các Anh Chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và đặc biệt là một người anh lần đầu em gặp nhưng em thấy rất thân thiết đó là Anh là Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm. Em xin chân thành cảm ơn Khóa Học!” (Học Viên Huỳnh Thanh Khang – Lớp 12 – THPT Định An)

 

“Đây là một Khóa Học thật ý nghĩa và bổ ích cho em. Tuy chỉ có 2 ngày nhưng với em, tất cả là Gia Đình - tuy xa lạ nhưng rồi lại như 1 nhà. Nếu có cho em một điều ước hiện tại, em ước mình sẽ thực hiện được ước mơ của mình để nó như một câu trả lời đến Thầy rằng: “Em đã là một Đại Bàng thực thụ.” Em sẽ luôn nhớ đến Khóa Học này, nhớ Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, nhớ các Anh Chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và nhớ tất cả mọi người. Em luôn muốn nói: “Mọi người luôn trong tim em”. CHÚNG TA LÀ ĐẠI BÀNG!” (Học Viên Trần Hữu Điền – Sinh viên)

 

 “Sau Khóa Học con đã nhận được nhiều bài học hay và rất bổ ích. Nhờ đó con đã có cảm nhận mới hơn về một cuộc sống. Cuộc sống của chính bản thân con, con cần phải tự mình vươn lên và cố gắng. Đạt được mơ ước là trách nhiệm của bản thân con! Con cảm ơn Ban Tổ Chức cũng như các Anh Chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và đặc biệt là Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Con yêu tất cả!” (Học Viên Nguyễn Kiều Hải Yến – Lớp 12 – THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu)

 

 “Những ngày qua, gần suốt 2 ngày được trải nghiệm lớp NHÂN - TRÍ – DŨNG, trong lòng em đọng lại biết bao nhiêu kỷ niệm: vui có, buồn có, mệt có,.. nhưng những lúc ấy lại tràn đầy niềm tin. Em đã gặp được rất nhiều bạn bè và các anh chị - những người đã sát cánh và hỗ trợ em. Em đã học được cách trưởng thành hơn. Giờ đây em có thể tự hào nói với mọi người: “Em là Đại Bàng”. Xin cảm ơn mỗi một người ở đây! Cảm ơn các Anh Chị! Em yêu tất cả!” (Học Viên Lê Huỳnh Kim Khánh – Lớp 12 – THPT Châu Văn Liêm)

 

“Sau 2 ngày tham gia Khóa Học NHÂN TRÍ DŨNG đầy ý nghĩa và bổ ích này, tôi chợt nhận ra những điều nhỏ bé, bình dị mà tôi lãng quên trong cuộc sống này. Không ai cô đơn cả, cuộc đời công bằng với tất cả chúng ta, chỉ có chúng ta là không công bằng với chính mình. Tôi rất cảm ơn các bạn đồng hành và vô cùng cảm kích những người Thầy đã dạy tôi và các bạn. Xin chân thành cảm ơn! Tôi hi vọng sẽ còn nhiều nhiều khóa học thế này nữa để lớp trẻ, lớp đàn em được trưởng thành và được trải nghiệm những điều tuyệt vời này!” (Học Viên Nguyễn Thị Mai Thảo – KS111 – Đại Học Hoa Sen)

 

“Thật tuyệt vời! Cảm ơn Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG và Công Ty CP Dược Phẩm Imexpharm đã cho chúng tôi những cảm xúc mà từ trước tới nay chưa nghĩ rằng mình sẽ có được. “Sinh con ra nuôi con khôn lớn đó là bổn phận” chỉ nghĩ vậy thôi sẽ chưa đủ. Hôm nay tôi được tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được chuyên viên truyền đạt cho gia đình nhỏ của chúng tôi nói riêng và Đại Gia ĐÌnh Đại Bàng, khách hàng của Công ty CP Dược Phẩm Imexpharm nói chung học được “một bài học vĩ đại này”. Và tôi tin rằng các em “sẽ làm được”, “sẽ vững bước” trên con đường sắp tới. Xin chần thành cảm ơn!” (Chị Phan Hồng Yến – Dược sĩ – Phụ Huynh Học Viên Nguyễn Phan Phương Anh và Nguyễn Phan Duy An)

 

 “Chỉ vỏn vẹn có 02 ngày rất ít mà tôi học được rất nhiều điều. Muốn làm người thành công, là con hiếu thảo những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không – nó lại rất khó. Nhưng khi ta cố chiến thắng bản thân thì sẽ làm được.  Cảm ơn Công Ty CP Dược Phẩm Imexpharm đã đưa chúng tôi đến những mục tiêu mà tôi chưa đến được, những niềm tin về lòng dũng cảm hay nói cách khác Nhân Trí Dũng của một con người cần phải có dù lớn hay nhỏ. Cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm đã cho con tôi và bản thân tôi đi đến đích của mục tiêu.” (Chị Ngô Thị Hiền – Dược sĩ – Phụ Huynh Học Viên Phùng Ngô Mạnh Hưng)

 

“Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ta thường chạy đua, ganh ghét nhau vì danh vọng, tiền bạc mà quên đi ba chữ “Nhân – Trí – Dũng”. Qua Khóa Huấn Luyện NHÂN – TRÍ – DŨNG tổ chức ngày 26 & 27/7/2014 tôi cảm thấy rất bổ ích. Mọi điều chia sẻ của Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm tôi tin rằng đã chạm đến trái tim, suy nghĩ của học viên và các Bậc phụ huynh. Tôi tin rằng tất cả học viên và phụ huynh sẽ luôn phấn đấu và rèn luyện bản thân mình sao cho xứng đáng với ba chữ Nhân – Trí – Dũng. Cảm ơn Ban Tổ Chức và các Thầy đã tạo tên một chương trình – một khóa học rất ý nghĩa cho tất cả mọi người và cho cuộc sống hôm nay. Hy vọng chương trình sẽ được tổ chức rộng rãi để tất cả mọi người có thể nhìn lại bản thân mình và sẽ sống có ích hơn mỗi ngày. Chúc cho Ban Tổ Chức và các Thầy sẽ có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc để tổ chức và truyền đạt các kiến thức về nhân – trí – dũng.” (Chị Nguyễn Thị Mai Vy – Giáo Viên – THPT Nguyễn Hữu Thọ - Phụ Huynh Học Viên Nguyễn Thị Trúc Mi)

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết