Ý Kiến Phụ Huynh và Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG (Khóa 14)

“Sau khi tham dự khóa học NHÂN – TRÍ – DŨNG em cảm thấy tự tin hẳn lên, yêu gia đình mình nhiều hơn. Nếu được em sẽ chia sẻ những điều thú vị mà anh Hai đã dạy cho bạn bè mình. Em sẽ cố gắng thay đổi bản thân mình, đặt ra mục tiêu để đi đến thành công. Tuy khóa học có 2 ngày ngắn ngủi nhưng nó đã giúp cho em hiểu thế nào là yêu gia đình, mục tiêu định hướng cho sự nghiệp mình sau này. Em cảm ơn Ba Mẹ đã đăng kí khóa học này cho em. Tiếp theo, em cảm ơn anh Hai và mấy anh chị nhiều nhiều lắm. Em chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn trong sự nghiệp.” (Em Nguyễn Chung Huyền –Lớp 11A3 - Trường THPT Võ Thị Sáu)

 

“Khi học xong khóa học, em thấy mình như đã trở thành một người khác, đầy nghị lực, trưởng thành hơn và quan trọng nhất em đã hiểu thế nào là tình yêu gia đình. Khi học xong khóa học này, em thấy em cần phải có trách nhiệm hơn, là một lớp phó nghiêm túc hơn, và quan trọng nhất em phải là một người con,người cháu hiếu thảo, ngoan ngoãn. Và như chính anh Hai “Bự” nói: “Hãy cố gắng vượt qua và chiến thắng chính mình”. Em sẽ cố gắng học kì II này sẽ học tập tốt hơn. Xin cảm ơn anh Hai “Bự” và các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần”. (Em Hồng Lê Minh Quân – Lớp 8 – Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi)

 

“Sau hai ngày học ở đây em rất là vui, đồng thời cũng học được nhiều điều hay. Được học về giá trị sống, yêu thương người thân, trách nhiệm, kiên trì và cách học tập hiệu quả hơn. Em được quen nhiều bạn mới. Thật tiếc khi chỉ được học có 2 ngày thôi,em muốn được học lâu hơn. Em rấy quý các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và chị Hoạt Náo Viên. Nhưng người em đặc biệt quý là Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, mặc dù có hơi đáng sợ xíu. Em mong có thể lại được đi học Nhân – Trí – Dũng lần nữa. Em cảm ơn mọi người đã dạy cho em nhiều đều và giúp em thông suốt hơn”. (Em Bùi Tú Hảo – Học Sinh Lớp 7 – Trường THCS Diên Hồng)

 

“Em cảm nhận được nhiều điều, học được nhiều thứ, chơi những trò chơi, vượt những thử thách và rút ra những bài học quý báu cho con đường trưởng thành. Học được các chữ Nhân – Trí – Dũng có nghĩa là gì và phải luôn đặt ra mục tiêu cho chính mình, sử dụng tốt được phương pháp học tập tối ưu, luôn phải nhớ hai câu thần chú dẫn đường đến thành công và cuối cùng là cảm nhận tinh thần đồng đội chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với mọi người, em hứa sẽ luôn nhớ trong đầu khóa học đáng giá này.” (Em Phạm Đỗ Toàn – Lớp 8A2 – Trường THCS Đức Trí)

 

“Trước khi tham gia khóa học này em là một người rất rụt rè, tự ti nhút nhát, nhưng khi học xong khóa học này, Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm đã giúp em vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin hơn với chính bản thân mình. Đây thật sự là sân chơi bổ ích trang bị những kiến thức và những phướng pháp học, những kỹ năng, mở rộng mới quan hệ tiếp xúc với nhiều bạn bè hơn. Bên cạnh những nụ cười là những giọt nước mắt hạnh phúc để biết trân trọng,yêu thương gia đình, cha mẹ. Em rất cảm ơn các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần, bạn bè, các Phụ Huynh, Công Ty TOPPION đã mang đến cho chúng em nhiều kỷ niệm đẹp.” (Em Lương Mỹ Duyên – Lớp 12 - Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiều)

 

“Tôi rất hài lòng về nội dung của chương trình, đã tạo động lực cho thế hệ trẻ VIỆT NAM, nuôi dưỡng và biến ước mơ thành hiện thực. Cảm ơn Chuyên Gia Nguyễn Võ Minh Tâm tên của Thầy đúng với những gì Thầy đã và đang làm cho thế hệ trẻ. Mong Thầy mãi tâm huyết như hôm nay để cho VIỆT NAM có được thế hệ tương lai đầy ước mơ và nhiệt huyết như Thầy. Tôi cảm động và thấy chương trình vô cùng thiết thực. Mong chương trình luôn tiếp tục củng cố để các cháu luôn giữ lửa như hai ngày qua, mọi việc làm của các em sẽ trở thành thói quen tích cực.” (Chị Phan Thị Thu Hương – TP Nhân Sự - Công Ty Schaeffler VN – Phụ Huynh Em Đình Ngọc Khánh Linh & Đinh Nhật Sơn)

 

“Khóa học đã giúp cho cháu mạnh mẽ hơn, biết nhận ra những lỗi mà từ trước cháu đã không nhận ra và thấy đó là sai. Cháu đã biết xác định rõ mục đích mình đang hướng tới. Thương yêu, kính trọng công lao của Cha Mẹ. Tự tin ở bản thân, không có gì là không làm được. Cảm ơn khóa Huấn Luyện NHÂN – TRÍ – DŨNG.” (Chị Trần Thị Hải Lý – Nhân Viên – Trung Tâm Y Tế - Phụ Huynh Em Vũ Thị Ngọc Yến)

 

“Bố Mẹ hài lòng với chương trình và hy vọng con trai sẽ có nhận thức tốt hơn về bản thân và gia đình. Nhân dịp năm mới xin chúc Công Ty TOPPION và khóa huấn luyện NHÂN – TRÍ – DŨNG ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.” (Anh Đinh Viết Duy – Tổng Giám Đốc – ACSC – Phụ Huynh Em Đinh Viết Duy Trung)

 

“Lớp học mang đến cho cháu sự tự tin, trân trọng giá trị gia đình cũng như phát huy tối đa năng lực bản thân. Hy vọng sẽ có các lớp tiếp theo giúp giữ lửa cho các cháu trong thời gian tới.” (Chị Đoàn Ngọc Duẩn – Giám Đốc – Công Ty TNHH Song Ngọc – Phụ Huynh Em Bùi Ngọc Thảo Nhi)

 

“Tôi rất tin tưởng vào chương trình vì tôi biết chắc con trai tôi sau khóa học này sẽ vững vàng hơn. Các cháu sẽ mạnh dạn bước vào đời và đầy tự tin. Tôi biết sau này tôi cũng như các phụ huynh khác sẽ rất tự hào về con mình đã được trải nghiệm những khóa học tuyệt vời như thế này.” (Chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Công Ty AMWAY – Phụ Huynh Em Nguyễn Hải An & Nguyễn Nhật Phi Long)

 

“Tôi xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị, Thầy Cô trong Ban Tổ Chức đã hướng dẫn con tôi có được những kiến thức bổ ích, nhận thức trong suy nghĩ, những hành trang chuẩn bị vào đời. Tôi hy vọng con tôi sẽ trưởng thành hơn, sống có ý nghĩa hơn và luôn thành công trong sự nghiệp.” (Chị Hồ Thị Thu Hương – Bác Sĩ – Bệnh Viện Điều Dưỡng – Phụ Huynh Em Nguyễn Chung Huyền)

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết