Ý Kiến Phụ Huynh và Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG (Khóa 17)

“Em cảm ơn khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng lần thứ 17 này! Em cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm! Em cảm ơn các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần! Nhờ có mọi người em cảm thấy không còn tự ti với bản thân mình nữa. Em cảm nhận được em còn có ích. Em còn cơ hội để bước vào tương lai, mở lòng và quan tâm nhiều hơn nữa với mọi người. Và nhờ có Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm mà em có thể kiếm được nghề nghiệp mà mình thực sự mong muốn. Em đã có khoảng thời gian vui vẻ với những người dường như là  xa lạ với em và có những bài học hữu ích. Em hứa sẽ học thật tốt, yêu thương ba mẹ hơn, quan tâm hơn nữa… để cho 2 buổi học hôm nay không hề vô ích.” (Học viên: Nguyễn Phúc Nhàn – Lớp 10 – THPT Dương Bạch Mai)

 

 “Khóa học này rất là bổ ích. Nó mang lại cho em rất nhiều thứ tốt đẹp. Đầu tiên, khóa học giúp em lấy lại tự tin trong cuộc sống. Thứ hai, nó giúp em cải thiện những mặt chưa tốt trong cuộc sống. Thứ ba, Khóa học còn giúp em tìm ra được tương lai, tìm được ước mơ nghề nghiệp sau này. Thứ tư, giúp em có thêm rất nhiều bạn tốt. Thứ năm, nó giúp em học được rất nhiều điều,… Nói chung, Khóa học này rất là tuyệt vời và rất là hay! (Học viên: Nguyễn Hoàng Tiến Anh – Lớp 8 – THCS COLETTE)

 

 “Con cảm thấy đây là khóa học tuyệt vời nhất mà con từng tham gia. Qua khóa học con đã làm quen được rất nhiều bạn mới, được vui chơi hết mình, trải qua những cảm xúc vui buồn khác nhau. Nhưng quan trọng hơn, con đã hiểu được thế nào là NHÂN – TRÍ – DŨNG. Con rất cảm ơn các Anh Chị, Cô Chú đã cho con những khoảng thời gian rất tuyệt vời.” (Học viên: Đào Lê Thanh Hải – Lớp 8 – THCS Đoàn Thị Điểm - Hạ Long)

 

“Sau khóa học, em đã cảm nhận được nhiều hơn về tình cảm gia đình, về những gian lao vất vả và những hy sinh mà ba mẹ phải trải qua. Và đồng thời em cũng học được nhiều hơn về tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và tinh thần lạc quan trong cuộc sống và quan trọng nhất là phải biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh dù có khó khăn thử thách ta phải luôn tin rằng mình làm được và phải tự hào về những điều mà mình đã làm được.” (Học viên: Phan Thị Ngọc Hậu – Lớp 10 – THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP.Vũng Tàu)

 

“Khóa học thật hữu ích, đã giúp cho các cháu nhận thức được tình yêu thương gia đình, tình bạn bè, đức hi sinh vì mọi người. Sống có trách nhiệm, có mục đích và quan trọng là sự tự tin trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn các Thầy, các Anh Chị Thủ Lĩnh Tinh Thần đã hỗ trợ các cháu trong thời gian qua.” (Chị Nguyễn Thị Quỳnh Đào – Quản lý – Công ty CP Sữa Đà Lạt – Phụ Huynh Học Viên Phan Duy Anh)

 

“Rất tuyệt vời! Đề nghị Trung tâm hãy nhân rộng hơn nữa những Khóa học bổ ích như thế này. Việc Trung tâm đang làm sẽ góp phần rất lớn để Xã hội này phát triển hơn, nhân văn hơn. Con người sẽ yêu thương nhau nhiều hơn và những lớp người này lớn lên ra đời sẽ mang trong mình NHÂN TRÍ DŨNG thì Xã Hội này, Đất Nước này sẽ tốt đẹp hơn. Cảm ơn TOPPION! (Anh Đào Quý Hưng – Giám Đốc – Công ty CP Thương Mại ASIA – Phụ Huynh Học Viên Đào Lê Thanh Hải)

 

“Một sự giáo dục tuyệt vời mà trường con tôi đang học không áp dụng.  Chỉ qua 2 ngày nhưng tôi cảm nhận được một thay đổi lớn từ con của tôi, tôi tưởng chừng như mất con từ sự xa cách của con, nhưng hôm nay con tôi đã làm được những điều mà ngày xưa đến giờ em chưa làm được. Cảm ơn Quý Thầy, Quý Công ty đã giúp con tôi có sự thay đổi này.” (Chị Trương Thị Ngọc Ánh – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Công ty CP Đào tạo và phát triển SPA Việt Nam – Phụ Huynh Học Viên Trương Ngọc Anh)

 

“Khóa học tuy chỉ 02 ngày nhưng đã tạo được rất nhiều năng lượng cho trẻ. Một chương trình rất có ý nghĩa nhân văn. Hy vọng các bé sẽ vững bước vào đời như những con Đại Bàng “Đại Bàng luôn bay xa, bay cao hơn…” Cảm ơn Thầy Cô, các Anh Chị đã tổ chức Khóa Huấn Luyện Nhân Trí Dũng” (Chị Phạm Thị Kim Chánh – Phóng viên – Đài PTTH Đồng Nai – Phụ Huynh Học Viên Phạm Quỳnh Giang)

 

“Quý Nhà trường đã định hướng cho mầm non của đất nước một giá trị sống với đầy đủ tố chất NHÂN – TRÍ – DŨNG. Việc này sẽ góp phần nâng cao nhận thức sống cho giới trẻ hiện đại và Quý Thầy Cô đã làm rất tốt, rất tuyệt. Chân thành cảm ơn Nhà trường đã đồng hành với Phụ Huynh chúng tôi trong sự nghiệp giáo dục con em – tương lai của đất nước. Một lần nữa chân thành cảm ơn!” (Chị Phạm Thị Ngọc Duyên – HRM – Công ty Gốm Sứ Minh Long I – Phụ Huynh Học Viên: Bùi Phạm Thái Hòa & Bùi Phạm Thái Bình)

 

“Những giây phút cùng con tham gia các trò chơi của chương trình tôi cảm thấy như gần với con hơn. Có thể nhìn thấy những mặt tích cực của con mà bình thường do bộn bề công việc tôi đã không nhận ra. Cảm ơn các Anh Chị tổ chức Chương trình này đã làm được một việc còn lớn lao hơn chủ đề các anh chị đưa ra. Đó là đánh thức được tiềm năng bản thân của con trẻ. Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi những người làm Cha Mẹ hiểu con mình hơn và luôn đồng hành cùng con mình vững bước trên cuộc đời này.” (Chị Hoàng Kim Chi – Trợ lý Giám Đốc – VINA GROUP – Phụ Huynh Học Viên Nguyễn Hoàng Tiến Anh)

 

 “Thật sự tôi cảm thấy thật xúc động và rất biết ơn Ban Tổ Chức Nhân – Trí – Dũng đã xây dựng một chương trình thật bổ ích và ý nghĩa cho cả con và phụ huynh chúng tôi. Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Tổ Chức và hy vọng có những chương trình bổ ích hơn nữa trong thời gian tới để giúp con của chúng tôi có được sự học hỏi hoàn thiện nhân cách Nhân – Trí – Dũng. Trân trọng kính chào!” (Chị Hồ Thị Thúy - Tổng Công ty Phát điện 3 – Phụ Huynh Học Viên Lương Gia Linh)

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết