Ý Kiến Học Viên tham dự Khóa Huấn Luyện NHÂN TRÍ DŨNG OUTDOOR (25 & 26/6/2014)

“Em không có từ gì để diễn tả hết sự tuyệt vời mà khóa Outdoor mang lại cho em. Em cảm ơn các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần, các bạn Đại Bàng, đặc biệt là Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm. Mọi người đã làm cho cuộc đời em thay đổi một cách tích cực. Em xin chúc Tập Đoàn TOPPION sẽ ngày càng vững mạnh và sẽ đào tạo thêm nhiều thế hệ Đại Bàng nữa. Yêu NHÂN TRÍ DŨNG!!!” (Học viên: Trần Xuân Cường – Lớp 8 – THCS Quang Trung)

 

“NHÂN TRÍ DŨNG tuyệt vời! OUTDOOR tuyệt vời! Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm tuyệt vời! Coach Cường tuyệt vời! Nhóm 3 tuyệt vời! Bạn bè tuyệt vời! TOPPION tuyệt vời! Và WE ARE EAGLE’S FAMILY – Yeah!!!” (Học viên: Nguyễn Quang Việt – Lớp 9 – Thực Hành Sài Gòn)

 

“Lời đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, 08 anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và các anh chị trong Ban Tổ Chức vì đã cho em 02 ngày Outdoor thật ý nghĩa. Em đã được trải qua các hoạt động áp lực có, vui vẻ có nhưng em học được nhiều điều lắm! Em mong rằng năm sau có thể tham gia thêm lần nữa.” (Học viên: Kim Đoàn Minh Thư – Lớp 11 – THPT Chuyên Hùng Vương)

 

 “Đây là một Khóa học bổ ích cho mọi học sinh, sinh viên và thậm chí thanh niên. Khóa học đã cứu em khỏi một mùa hè chán nản, buồn tẻ. Em xin cảm ơn! Tất cả các thành viên của Tập Đoàn TOPPION và Green Club Holtel đã rất xuất sắc trong vai trò của mình. Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm vẫn rất phong độ như ngày nào. Chị Nguyễn Thị Bình Chi vẫn vui vẻ, hoạt náo như bao ngày. Gửi tất cả Thủ Lĩnh Tinh Thần: Chị Duyên, Chị Trâm, Anh Cường, Anh Đạt, Anh Cương, Anh Kiệt, Chị Tâm, Anh Thiên; Photographer Anh Trí và Anh Triết; Music Anh Thành; Các Anh Chị bộ phận event lời cảm ơn trân trọng nhất!” (Học viên: Đỗ Hoài Nam – Lớp 8 – Lương Thế Vinh)

 

Em cảm thấy khóa học Outdoor này rất là bổ ích và vui nhộn. Nó giúp em tìm lại rằng mình chính là Đại Bàng và không bao giờ hết làm Đại Bàng. Nhờ khóa học này mà em càng biết giá trị và ý nghĩa của con người. Em mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm thật nhiều khóa học nữa để đào tạo thêm thật nhiều Đại Bàng. “Hãy mãi mãi là Đại Bàng. Đại Bàng trong học tập, trong gia đình và quan hệ với mọi người.” (Học viên: Nguyễn Ngọc Minh – Lớp 8 – THCS Nguyễn Hữu Thọ)

 

“Em thấy mình đã học được rất nhiều điều sau khóa học lần này và tự thấy mình còn rất nhiều thiếu sót, đặc biệt là chưa tự tin và khả năng lãnh đạo chưa tốt. Bắt đầu từ ngày mai, em sẽ thực hiện theo những bước được học để trở thành nhà lãnh đạo tương lai. Em rất cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần và tất cả mọi người đã có công chuẩn bị và truyền đạt cho tụi em các kinh nghiệm. Em sẽ cố gắng hết sức mình để mọi người không thất vọng.” (Học viên: Trần Gia Hào – Lớp 9 – Quốc Tế Á Châu)

 

“Sau khóa học, em cảm thấy rất vui và tinh thần thoải mái, sảng khoái. Khóa học vừa hay vừa có ý nghĩa, nó như hành trang giúp em bước vào đời thêm mạnh mẽ. Các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần ai cũng nhiệt tình giúp đỡ chúng em, anh chị như thay thế ba mẹ trong hai ngày tham gia khóa học. Em cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm đã mang đến cho tụi em những bài học và lời khuyên bổ ích. Em cũng cảm ơn Ban Tổ Chức đã mở khóa học này cho tụi em. Em mong muốn sẽ được tham gia nhiều khóa học hay hơn nữa.” (Học viên: Trịnh Thị Thanh Trúc – Lớp 8 – THCS Nguyễn Du)

 

“Cảm ơn NHÂN TRÍ DŨNG rất nhiều! Đây là lần thứ hai em được đảm nhận vai trò nhóm trưởng và tham gia nhiều hoạt động vui chơi, học tập cùng với các Đại Bàng thân yêu. Khóa outdoor này đã cho em rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm bổ ích. Em đã mạnh dạng hơn, biết cách quản lý nhóm hơn mặc dù em còn rất nhiều thiếu sót. Mỗi trò chơi, bài học đều đem lại cho em nhiều điều hay, ý nghĩa với nhiều cảm xúc khác nhau như: buồn, vui, lo sợ, căng thẳng,… Em thích nhất là Đêm Gala có tiệc Buffet thật ngon nè, đặc biệt là em còn được tự tin tỏa sáng hihi… Em cảm ơn Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm, cảm ơn tất cả các anh chị Thủ Lĩnh Tinh Thần, Cảm ơn tất cả mọi người. Chúc chương trình luôn thành công tốt đẹp!” (Học viên: Trần Phùng An Thuyên – Lớp 12 – THPT Ngô Thời Nhiệm)

 

“Sau lần học này em cảm thấy mình tự tin hơn, dũng cảm hơn, hòa đồng hơn. Em biết thế nào là một nhà lãnh đạo tương lai. Mọi người ở đây như một gia đình thứ hai của em, cùng em vượt qua những thử thách chông gai mà mình tưởng chừng chưa làm được, Em cảm nhận được tình yêu thương của mọi người xung quanh và của Thầy Nguyễn Võ Minh Tâm! Em cảm ơn Tập Đoàn TOPPION đã tạo ra những chương trình bổ ích như vậy. Em yêu mọi người!” (Học viên: Nguyễn Gia Hân – Lớp 9 – THCS Quang Trung)

Các thông tin khác

Đôi Tay Cô
Đôi Tay Cô
Vâng, trong suốt quảng đời thơ trẻ của con, đôi tay cô đã âu yếm vỗ về trong những lúc con buồn tủi, đã lau khô những giọt nước mắt trên khuôn mặt con khi con thấy dường như cả thế giới như đang chống lại mình. Đôi tay ấy cũng đã huân hoan vỗ vai con khi con được giải thưởng “Học sinh gương mẫu
Chi tiết
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
12 phương pháp dạy trẻ trở nên tự tin
Những đứa trẻ tự tin, dạn dĩ thường luôn nổi bật và thành công hơn những trẻ nhút nhát. Nhưng sự tự tin của trẻ không phải tự nhiên mà có, đó là kết quả quá trình dạy dỗ của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sự tự tin là món quà vô giá mà cha mẹ có thể tặng cho con cái. Carl Pickhardt, nhà tâm
Chi tiết
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
Văn hóa gia đình phải bắt đầu từ yêu thương
TS. Hồ Bất Khuất - Trưởng Ban Thư ký Biên tập Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã có cuộc trao đổi về vai trò của gia đình trong xã hội hiện đại.  Ông đánh giá như thế nào về văn hóa gia đình trong thời đại ngày nay? Văn hóa gia đình được hiểu là toàn bộ hoạt động và các mối quan hệ, cách ứng
Chi tiết
Tình Thân
Tình Thân
Có khi chỉ nhận được một chút ân huệ của người khác chúng ta laị cảm thấy rất cảm kích và biết ơn. Nhưng đối với ân tình của người thân, thì chúng ta lại vô tình thờ ơ quá!
Chi tiết
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
PHƯƠNG PHÁP NUÔI DẠY CON & SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ
Dựa trên nghiên cứu giáo dục được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách dạy con của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ. Đứa trẻ trưởng thành trở nên một con người tự tin, quyết đoán hay nhút nhát, nhụt chí, ngỗ ngược phụ thuộc rất lớn vào phong cách dạy con của các bậc cha mẹ. Có bốn loại phong cách làm cha mẹ được xếp loại: 
Chi tiết
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
Vui nhộn "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" bằng tranh
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn giới thiệu bộ ảnh "Thành ngữ Thanh Niên Chuẩn" để diễn giải thành ngữ mới. Mục đích thực hiện bộ ảnh là nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích đến với các bạn thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ
Chi tiết
Cùng con vượt qua mùa thi
Cùng con vượt qua mùa thi
Một mùa thi nữa lại sắp đến, những đứa trẻ lại tiếp tục lao vào guồng quay học ôn và luyện đề. Bản thân chúng vốn đã áp lực vì bài vở. Vậy nên, cha mẹ phải tỉnh táo nhận ra khả năng thật sự của trẻ để giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất.
Chi tiết
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Còn thời cưỡi ngựa bắn cung...
Cơ sở nào để người ta xếp loại nghề nghiệp này là tầm thường, còn nghề nghiệp kia là vinh quang? Vì số tiền kiếm được? Vì trình độ học thức mà nó đòi hỏi phải có? Hay vì danh tiếng? Cô bé cương quyết: "Con không muốn nhà thiết kế nổi tiếng. Con muốn là thợ may".
Chi tiết
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
VẤN ĐỀ Ở TRẺ hay LÀ Ở PHỤ HUYNH
Phương pháp nuôi dạy con mang tên của vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản Shichida đang được quan tâm trong cộng đồng các ông bố bà mẹ Việt Nam. Điểm khác biệt của phương pháp này là nó hướng vào các bậc phụ huynh thay vì trẻ nhỏ.
Chi tiết
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ THIÊN TÀI
Theo ông James Perrin, chủ tịch AAP - Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho rằng có ít nhất 9 đặc tính sẽ định hình cá tính và cách đứa trẻ tiếp cận cuộc sống. Thái Độ và Hành Vi có thể thay đổi trong đời người nhưng những đặc tính này đứa trẻ đã có từ khi sinh ra , có thể thay đồi một chút
Chi tiết
Khi mắt mẹ dính bụi
Khi mắt mẹ dính bụi
Ngoài kia, gió Lào vẫn thổi không ngừng… Có lẽ trong mắt những đứa trẻ, phút giây vui chơi bên bạn bè thật đáng quý. Đâu biết rằng, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình, chỉ vì con. Mãi sau này, khi con trưởng thành, liệu lúc ấy, hối hận đã là quá muộn…
Chi tiết
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
26.000 sinh viên thắt ruy băng xanh kêu gọi không xả rác
Sau 2 năm phát động, đến nay chiến dịch "Tháng ruy băng xanh" thu hút 26.000 sinh viên thuộc 15 trường đại học trong cả nước tham gia. Bên cạnh mục đích lan rộng lời hứa không xả rác đến giới trẻ thông qua việc thắt những sợi ruy băng vào kính xe của mỗi người, nhóm tình nguyện mong muốn xây dựng tư tưởng và
Chi tiết
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN CỦA TRẺ
Đức tính tự tin hình thành từ tính cách, từ kiến thức, từ môi trường, từ những định hướng phù hợp của Bố Mẹ. Nhưng Bố Mẹ thường cố gắng giúp con tất cả mọi thứ như một bản năng và bảo bọc con sai quy cách, không cho con tiếp xúc nhiều với bên ngoài khiến cho trẻ thiếu những kỹ năng cần thiết. Hãy tham khảo
Chi tiết
Năm nay tôi 20 tuổi
Năm nay tôi 20 tuổi
Điều gì khiến cho tuổi 20 được ưu ái nhiều đến thế? Như là khi làm chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập khoa tôi đang theo học, tôi đã thầm cảm ơn rằng may mà khoa tôi chưa phải 30 năm, bởi vì khi ấy chúng tôi sẽ không thể nhặt đâu ra 5 bài hát để làm thành "Liên khúc 30" được. Nhưng
Chi tiết
Câu chuyện về những hạt muối
Câu chuyện về những hạt muối
Một chàng trai trẻ đến xin học một ông giáo già. Anh ta lúc nào cũng bi quan và phàn nàn về mọi khó khăn. Đối với anh, cuộc sống chỉ có những nỗi buồn, vì thế học tập cũng chẳng hứng thú gì hơn.
Chi tiết